Giới thiệu

Giới thiệu về Lecine News

Lecine News là tuyển tập những hướng dẫn về phong cách sống, thời trang và làm đẹp mà mọi cô gái/ chàng trai cần cho việc định hướng bản thân. Bắt đầu từ năm 2018 như một trang blog tin tức hàng ngày, Lecine News đã và đang nhanh chóng phát triển thành một kênh đa phương tiện truyền cảm hứng cho phụ nữ/ đàn ông ở mọi độ tuổi về vẻ đẹp, lối sống và tinh thần lạc quan từ những bài viết được chắt lọc câu chữ của đội ngũ biên tập viên Lecine News.

Sứ mệnh của chúng tôi

Lecine News nghĩ rằng thời trang nên đơn giản và hữu dụng nhất có thể, điều đó bắt nguồn từ việc chúng ta mua sắm ít đi nhưng hãy là một người tiêu dùng thông minh hơn – làm sao để những bộ quần áo chúng ta mua có thể tận dụng xuyên suốt các mùa, dễ dàng kết hợp với nhau & tuỳ biến hình dáng cho mọi kiểu phong cách.

Zig Ziglar – tác giả của hơn 20 cuốn sách nổi tiếng trên khắp thế giới đã từng nói Your life is a result of the choices you have made. – những quyết định hiện tại của bạn sẽ thay đổi cuộc đời bạn và Lecine News ra đời để mang tới cho bạn những lựa chọn đúng đắn nhất !

Mọi ý kiến thắc mắc và đóng góp cho Lecine News các bạn có thể gửi tại đây.

Trân trọng !